Xu hướng chống nóng bằng bê tông nhẹ chống nóng ngày càng phổ biến

bán bê tông xốp chống nóng ở quảng ninh, Hà Nội, toàn quốc
bán bê tông xốp chống nóng ở quảng ninh, Hà Nội, toàn quốc

Mùa hè 2019 sắp đến, nhu cầu chống nóng ngày càng trở lên cần thiết. Số lượng khách hàng gọi điện cần tư vấn và đặt hàng thi công ngày càng tăng chứng tỏ xu hướng chống nóng bằng bê tông nhẹ chống nóng ngày càng phổ biến và hiệu quả. Đổ thêm một lớp bê tông nhẹ hay bê tông bọt xốp dày 10 cm ở trên mái trên cùng của công trình sẽ giúp nhà cửa của bạn mát hơn rất nhiều. Kéo theo chi phí tiền điện cho các thiết bị làm mát sẽ giảm đi đáng kể trong mùa hè. Chi phí điện ngày càng tăng theo thời gian nên chi phí thi công bê tông nhẹ chống nóng sẽ là khoản đầu tư thông minh và cần thiết cho ngôi nhà của bạn.

Với nhiều năm nghiên cứu sản xuất và thi công nhiều công trình lớn nhỏ khắp cả nước. Công ty Hà Nội Tech tự tin sản phẩm của chúng tôi đáp sẽ đáp ứng được nhu cầu chống nóng bằng bê tông nhẹ của quý khách hàng. Sản phẩm phụ gia tạo bọt cho bê tông nhẹ do chính nhà máy của chúng tôi sản xuất nên chúng tôi chịu trách nhiệm về sản phẩm của mình 100%.

Để nhận tư vấn và báo giá chi tiết chi phí thi công bê tông nhẹ chống nóng quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0912 046 448 để được tư vấn.