Vật liệu chống thấm cải tiến gốc Xi măng-Polyme Kana-s12

Chống thấm nhà dân hà nội, quảng ninh, nam định
Chống thấm nhà dân hà nội, quảng ninh, nam định

Công ty chống thấm chuyên nghiệp cho các công trình lớn, nhà dân tại Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Phòng, Nam Định… xin giới thiệu tới quý khách hàng quy trình chống thấm với Vật liệu chống thấm cải tiến gốc Xi măng-Polyme Kana-s12 tiên tiến và hiệu quả cao. Kết quả đã được tin dùng trên thị trường chống thấm ở Việt Nam

  1. Chuẩn bị bề mặt

Bề mặt thi công phải được làm sạch, không bị nhiễm bẩn bởi các chất dầu mỡ, hay các chất ô nhiễm khác. Các tạp chất dễ bong tróc, mốc, rêu nấm phải được cạo sạch trước khi thi công. Bề mặt trước khi thi công phải được tưới nước bão hoà để tránh hiện tượng nứt do sự hút nước của bề mặt nền.

  1. Tiến hành trộn

– Trộn đều hai thành phần (bột và dung dịch lỏng) theo tỷ lệ thành phần bột : thành phần chất lỏng là 2 : 1 theo phần khối lượng bằng máy khuấy hoặc bằng tay cho tới khi tạo thành hỗn hợp đồng nhất.

  1. Thi công

 – Sau khi bề mặt thi công được tưới nước bão hoà, tiến hành thi công Vật liệu chống thấm KANA – S12 lên bề mặt.

 – Dùng lu hoặc chổi sơn quét lớp thứ 1 lên trên bề mặt cần chống thấm sao cho Vật liệu chống thấm thành một lớp màng phủ kín bề mặt thi công.

– Sau khi kiểm tra thấy lớp thứ nhất đã khô se bề mặt, tiến hành thi công lớp thứ 2 vật liệu chống thấm KANA – S12 theo cách tương tự lớp thứ nhất nhưng theo chiều lu vuông góc với lần lu thứ nhất đã tiến hành.

 – Tùy theo yếu cầu kỹ thuật về độ dày mà có thể tiến hành phủ 2, 3 hay nhiều lớp. Thông thường với chiều dày 1 mm thì cần thi công 2 lớp.

  1. Bảo dưỡng

 Để đạt được toàn bộ tính năng của vật liệu chống thấm KANA – S12 thì việc bảo dưỡng phải được tiến hành kỹ lưỡng. Tiến hành các biện pháp bảo dưỡng thông thường như bao che cho bề mặt mới thi công bằng bao bố, tấm nilon để tránh hiện tương các tác nhân bê ngoài tác động gây ảnh hưởng đến chất lượng.

Chúng tôi nhận chống thấm toàn diện từ các công trình lớn tới các công trình nhà dân nhỏ trên toàn quốc.