Bê tông xốp nhẹ chống nóng Quảng Ninh tuyển cộng tác viên kinh doanh

bê tông xốp nhé chống nóng quảng ninh tuyển cộng tác viên kinh doanh
bê tông xốp nhé chống nóng quảng ninh tuyển cộng tác viên kinh doanh

Công ty bê tông xốp nhẹ chống nóng ở Quảng Ninh xin kính chào quý khách. Nhằm mở rộng thị trường và tạo cơ hợi tìm việc làm thêm cho các bạn chúng tôi tuyển cộng tác viên kinh doanh mặt hàng bê tông xốp chống nóng hoặc bê tông nhẹ chống nóng, chống ồn và các sản phẩm vật liệu xây dựng mới khác như keo dán gạch đá, bột bả cao cấp.

Đây là các sản phẩm của công ty HaNoiTech được phân phối độc quyền tại thị trường Quảng Ninh, Hải Phòng, Hải Dương, Hưng Yên, Bắc Ninh……. Tham gia chương trình cộng tác viên kinh doanh các bạn sẽ không bị bó buộc về thời gian và doanh số. Được đào tạo về đặc tính của sản phẩm. Giá cả cho từng công trình tùy độ lớn nhỏ.

Bê tông xốp nhẹ chống nóng là mặt hàng sử dụng công nghệ tiên tiến, có giá trị cao và ngày càng được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng với mục đích chống nóng, chống ồn, bù âm sàn, trần. Với giá trị sản phẩm cao nên hoa hồng dành cho các bạn cộng tác viên kinh doanh là tương đối giá trị.

Hãy nhanh tay đăng kí ứng tuyển chương trình cộng tác viên kinh doanh của đại lý phân phối bê tông xốp chống nóng Quảng Ninh. Trân trọng cảm ơn.

Hotline: 0912.046.448

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi